CÁCH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG MIC KHÔNG CÓ TIẾNG NHANH CHÓNG, AN TOÀN

CÁCH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG MIC KHÔNG CÓ TIẾNG NHANH CHÓNG, AN TOÀN

Thay vì đắn đo tại sao mic không có tiếng, bạn cần tìm rõ nguyên nhân gây ra tình trạng này. Tiếp đến tùy vào mỗi vấn đề mà áp dụng cách sửa chữa phù hợp. Bài chia sẻ gắn dưới đây Trần Trung sẽ cùng bạn tìm hiểu nguyên ngân và cách khắc phục tình trạng mic không có tiếng nha

CÁCH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG MIC KHÔNG CÓ TIẾNG NHANH CHÓNG, AN TOÀN\

CÁCH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG MIC KHÔNG CÓ TIẾNG NHANH CHÓNG, AN TOÀN
CÁCH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG MIC KHÔNG CÓ TIẾNG NHANH CHÓNG, AN TOÀN

Thay pin mới cho micro không dây

Thông thường các loại micro không dây sẽ hiển thị rõ tín hiệu LED ở trên tay mic, nếu bạn không thấy chúng phát sáng thì hay tháo pin rồi thay pin mới cho thiết bị. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn pin chất lượng có dung lượng cao để đảm bảo micro hoạt động trong thời gian dài, không lo mắc lại sự cố này nữa.

Sử dụng cục nguồn

– Bạn nên dùng cục nguồn của bộ thu phát vẫn còn hoạt động tốt để kiểm tra xem micro bị mất tiếng có do ổ nguồn hay không. Nếu có thì thay cục nguồn đồng bộ, giúp mic nhanh chóng lấy lại tiếng.

– Đối với trường hợp mất tiếng do tần số tay micro và đầu thu phát, bạn chỉ cần dò lại sóng rồi đồng bộ lại tần số là xong.

>> Xem thêm: https://trung.com.vn/cac-buoc-ket-noi-dan-am-thanh-5-1-yamaha-voi-tivi/

Kiểm tra dây và củ mic

Cách này giúp bạn biết được micro khi cắm vào amply có nhận được tín hiệu hay không. Đối với dây và củ mic bị hỏng hóc, thay vì cố sửa và sử dụng lại, bạn cần phải đầu tư chiếc micro mới chất lượng hơn để không mất hứng khi hát karaoke.

Mua micro chất lượng, hàng chính hãng giá tốt

Trong trường hợp bạn đã thử hết cách sửa chữa mà micro không khắc phục hiệu quả. Để không phải bực mình, đau đầu tại sao mic không có tiếng mỗi lần karaoke, bạn nên đầu tư cho mình một chiếc micro chất lượng hơn.

Bài viết được chia sẻ bởi Trần Trung – Hy vong sau những kinh nghiệm được đúc kết nhiều năm trong linh vực âm thanh thì sẽ giúp các bạn đọc hiểu hơn về những kiến thức, những kinh nghiệm được viết ra ở website trung.com.vn này để có thể đưa ra những quyết định, những sự lựa chọn chính xác cho dàn âm thanh, dàn karaoke nhà minh. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *