CAF Audio – Thương hiệu âm thanh CAF Audio của nước nào?

Logo CAF Audio
5 1 đánh giá
Article Rating

Thương hiệu âm thanh tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại phải nói là vô số kể, rất rất nhiều. Nhưng điều đáng quan tâm là khi mua một sản phẩm của một thương hiệu âm thanh nào đó thì mọi người cần hiểu một tý về thương hiệu đó để biết được chất lượng thế nào. Và bài viết này Trần Trung sẽ sơ lượt về thương hiệu âm thanh CAF Audio cho mọi người tham khảo.

Thương hiệu CAF Audio của nước nào?

CAF Audio là nhà sản xuất cung cấp hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc đã có hơn 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam với mục tiêu trở thành nhà cung cấp hệ thống âm thanh chuyên nghiệp khẳng định vị thế trên trường quốc tế thế CAF Audio chú trọng chăm sóc sản phẩm của mình với những vật liệu phụ kiện tốt nhất với củ loa sử dụng công nghệ của ITALY.

Về Loa: Vỏ loa được sản xuất chủ yếu bằng gỗ Bạch Dương nhập khẩu cho sản phẩm chất lượng cao. Trong những năm qua CAF Audio đã tham gia tư vấn triển khai nhiều công trình dự án quan trọng như phòng hòa nhạc của Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, hệ thống âm thanh cho dự án Kenton – Bể Bơi – Khách Sạn – Hệ thống chuỗi Karaoke Victory lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh với hàng trăm phòng Karaoke chuyên nghiệp. Và hàng nghìn dự án trải rộng khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ AV VIỆT NAM là công ty nhập khẩu và cung cấp thiết bị âm thanh và ánh sáng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối cùng hệ thống kỹ sư, kỹ thuật viên tay nghề cao, AV Việt Nam đảm nhiệm những dự án trọng điểm cần tay nghề thi công cao trong lĩnh vực Âm Thanh – Ánh Sáng chuyên nghiệp. AV Việt Nam là đối tác phân phối của nhiều thương hiệu âm thanh trên thế giới cũng như trong nước.

Từ 1/8/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ AV VIỆT NAM chính thức là TỔNG PHÂN PHỐI thương hiệu âm thanh CAF Audio một trong những thương hiệu âm thanh nổi tiếng trên toàn thế giới thuộc tập đoàn KAFU AUDIO. Thương hiệu CAF AUDIO đã rất quen thuộc với hầu hết người chơi âm thanh Karaoke tại Việt Nam với trên 20 năm gắn bó với thị tường Việt Nam nên các sản phẩm của CAF Audio rất gần gũi và thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng Việt Nam.

CAF Audio ngoài các mẫu loa chất lượng được nhiều người biết đến thì các sản phẩm khác như: Micro Karaoke, Micro chuyên nghiệp, vang số cao cấp, các dòng cục đẩy 2 kênh, main 4 kênh,…. đều mang lại chất lượng vô cùng tốt và đang kinh ngạc.

Đọc thêm: Thương hiệu âm thanh Paramax

Hình ảnh Logo thương hiệu âm thanhn CAF Audio

CAF Audio Logo Logo CAF Audio

Tại Hồ Chí Minh có khá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm thương hiệu âm thanh CAF và một trong những đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng là Kim Bảo Audio, quý khách hàng và đại lý cần hỗ trợ có thể liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt hơn.

Trần Trung

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x