Canva Là Gì? Làm Sao Để Có Tài Khoản Canva Pro Miễn Phí

Chú ý: Nếu các bạn không thực hiện được hoặc các bước bên dưới quá khó để thực hiện thì có thể tham khảo bảng giá Tài Khoản Canva Pro Giá Rẻ của Trần Trung bên dưới để tham khảo nhé

Bạn có biết đến Canva không? Hiện nay Canva được sử dụng khá nhiều với dân thiết kế và cả những ai đang học tập, làm việc. Canva giúp cho quá trình thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp và  tạo ra những nội dung hấp dẫn. Để tìm hiểu chi tiết Canva là gì, những tính năng đặc biệt của Canva, mời bạn theo dõi những thông tin dưới đây. Nếu cần hỗ trợ Tài Khoản Canva Pro Miễn Phí thì liên hệ ngay chi mình nhé.

Canva là gì?

Canva là phần mềm thiết kế hình ảnh online nhanh chóng, chuyên nghiệp. Canva đặc biệt vì cung cấp một kho dữ liệu miễn phí với  các mẫu thiết kế được phân chia theo mục như: Poster, CV, Logo, Bài đăng Facebook, Bài đăng Instagram, Áp phích, Video,  Bài thuyết trình, Hình ảnh thông tin bằng đồ họa, thư mời, thiệp mời…

Canva là phần mềm thiết kế kế online
Canva là phần mềm thiết kế kế online

Tại Canva bạn có thể dễ dàng tạo thiết kế cho mình bằng những gợi ý mà Canva cung cấp. Chỉnh sửa hình ảnh và tạo thiết kế từ hình ảnh có sẵn từ máy tính của bạn với những công cụ hỗ trợ thiết kế chuyên nghiệp. Tùy chọn kích thước hình ảnh tự do; hình ảnh tải xuống rõ nét với độ phân giải cao; lựa chọn tải xuống với nhiều định dạng như JPG, PDF, PNG.

Hệ thống tài khoản Canva có phiên bản miễn phí là Canva Free và phiên bản tính phí là Canva Pro và Canva Premium. Với phiên bản tính phí bạn có thể sử dụng thêm nhiều tính năng hơn và kho thiết kế mẫu cũng đa dạng hơn. Nhưng chỉ với Canva Free thôi bạn cũng tạo được hàng ngàn thiết kế tuyệt đẹp rồi.

Thông tin ứng dụng Canva

 • Nhà phát hành: Canva
 • Tên ứng dụng: Canva
 • Phiên bản: cho máy tính và cho điện thoại di động
 • Loại ứng dụng: Thiết kế và nghệ thuật
 • Điều kiện cho thiết bị di động:
 • + Android: 4.1 trở lên
 • + iOS: 11.3 trở lên
 • Dung lượng:
 • + Android: ~22MB
 • + iOS: ~326MB

5 chức năng chính của Canva Pro

Tạo thiết kế nhanh chóng

Là phần mềm hỗ trợ thiết kế cho nên tính năng thiết kế hình ảnh là điều tuyệt nhiên và chắc chắn là ưu thế lớn nhất của Canva. Canva cho lựa chọn thiết kế hình ảnh nhanh chóng, giao diện dễ dùng, có thể sử dụng trên nền tảng website và app. Vậy nên đây là phần mềm thiết kế online thuận tiện cho những ai cần thiết kế hình ảnh đơn giản, tốn ít thời gian và đẹp đẽ.

Bạn chỉ cần tải hình ảnh từ máy tính lên và tạo thiết kế riêng cho mình bằng những công cụ được Cava cung cấp, giúp bạn chỉnh sửa màu sắc, chèn chữ, tạo khung ảnh, ghép ảnh và chèn icon dễ dàng.

Thiết kế hình ảnh nhanh chóng với những công cụ tối ưu nhất
Thiết kế hình ảnh nhanh chóng với những công cụ tối ưu nhất

Hơn 250.000 mẫu thiết kế miễn phí

Bạn cũng được sử dụng những mẫu thiết kế được gợi ý từ Canva để lấy ý tưởng, form mẫu cho thiết kế của mình. Đặc biệt ở Canva được người dùng yêu thích đó chính là có nhiều lựa chọn mẫu thiết kế được phân loại theo danh mục, thiết kế phải nói là xuất sắc, không có điểm nào chê được.

Các danh mục thiết kế được phân thành: Mạng xã hội, Sự kiện, Tiếp thị, Tài liệu, Bảng in áp phích tờ rơi, Video, Trường học, Cá nhân. Trong những danh mục này bạn có hàng trăm lựa chọn thiết kế bài đăng facebook, instagram, ảnh bìa, CV, danh thiếp, thiệp mời, Brochure, Poster, Video, biểu đồ và hình ảnh động.

Kho lưu trữ mẫu thiết kế miễn phí được chia thành các mục chuyên biệt
Kho lưu trữ mẫu thiết kế miễn phí được chia thành các mục chuyên biệt
Mẫu thiết kế đẹp mắt là gợi ý tuyệt vời cho bạn
Mẫu thiết kế đẹp mắt là gợi ý tuyệt vời cho bạn

Những mẫu thiết kế này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo nội dung chuyên nghiệp, phục vụ cho công việc và học tập. Hơn nữa lại hoàn toàn miễn phí.

Hơn 500 font chữ sành điệu

Cung cấp hơn 500 font chữ chuyên dành cho dân thiết kế để tạo nên những mẫu thiết kế hợp style, phù hợp với từng nội dung và loại thiết kế.

Đa dạng font chữ và hiệu ứng cho chữ
Đa dạng font chữ và hiệu ứng cho chữ

Công cụ thiết kế hỗ trợ màu sắc đa dạng nên bạn có thể tùy chỉnh màu cho font chữ. Hơn nữa còn có công cụ chỉnh màu sắc, bộ lọc màu tuyệt đẹp; icon xinh xắn, stick dễ thương để hình ảnh thêm nét mô tả; tạo khung hình ảnh, cắt và xoay hình ảnh, chèn nhạc…

Điều chỉnh kích thước hình ảnh và chất lượng tải xuống cao

Có thể nói đây là điều đặc biệt và khác lạ nhất của Canva, là lợi thế cạnh tranh của Canva so với những phần mềm thiết kế khác. Đó chính là tùy chọn điều chỉnh kích thước thiết kế nhanh chóng chỉ bằng cách nhập kích thước rồi tạo thiết kế. Bạn chủ động được kích thước hình ảnh cho nền tảng mà bạn muốn hình ảnh xuất hiện và loại hình ảnh bạn muốn sử dụng.

Chất lượng hình ảnh tải xuống cao, lựa chọn nhiều kiểu định dạng khác nhau như JPG, PDF, PNG, SVG, gif và Video.

Nhiều định dạng tải xuống và chất lượng cao
Nhiều định dạng tải xuống và chất lượng cao

Chia sẻ thiết kế trên mạng xã hội

Khi thiết kế của bạn đã hoàn tất, Canva cho phép bạn chia sẻ thiết kế trên các mạng xã hội như Instagram, Facebook, Tweet để bạn bè, người thân cùng xem và thuận tiện trong việc chuyển hình ảnh tài liệu trong công việc. Việc này cũng giúp cho thiết kế của bạn được nhiều người biết hơn, tự xây dựng một bộ sưu tập cho riêng mình.

Cách đăng ký tài khoản canva pro miễn phí

Từ ngày 04/09/2021 mình cập nhật thêm một cách tạo tài khoản Canva Pro miễn phí mới, giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn vì cách cũ đã bị fix nên rất khó làm. Mình thử 20 lần thì hầu như chỉ thành công được 10 lần thôi, tức là tỷ lệ crack Canva Pro chỉ là 50% đối với cách cũ.

Dưới đây là 2 cách lấy tài khoản Canva Pro miễn phí 2023 hiệu quả nhất mà mình nghiên cứu được.

Cách 1: Cách sử dụng Canva Pro Miễn Phí 1 tháng (30 ngày):

Trước khi bắt đầu bước 1, thì các bạn nên sử dụng VPN để chuyển IP sang nước ngoài thì tỷ lệ đăng ký thành công sẽ cao hơn. Mình thường dùng Hola VPN!

Sau khi chuyển IP bằng VPN thì các bạn đăng ký như bình thường nhé!. Nếu sử dụng cách này vẫn chưa hiệu quả thì hãy thử cách thứ 2.

Bước 1: Vào trang chủ Canva Pro

Sau khi vào trang chủ bạn bấm nút “ĐĂNG KÝ” bên ngóc phải phía trên trình duyệt.

Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày
Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trọn đời (Update 2021) 57

Sau đó, bấm chọn đăng ký bằng Email

Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày

Bước 2: Tạo tài khoản email ảo:

Để có thể đăng ký tài khoản thì bắt buộc bạn phải có một email, nếu chưa có thì hãy tạo cho mình một email bất kỳ là được.

Còn nếu bạn không muốn dùng email thật thì có cách thứ hai, đó là email tạm thời hay còn gọi là “thư ảo”.

Tạo email tạm thời tại đây: https://temp-mail.org/vi/

Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày

Lúc này hệ thống sẽ tạo cho bạn một địa chỉ email, bạn bấm nút màu xanh để copy địa chỉ email đó, và chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Quay lại trang tạo tài khoản Canva:

Quay lại trang tạo tài khoản, bạn dán hoặc điền email vừa tạo vào để đăng ký, mật khẩu thì bạn tự đặt.

Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày

Điền đầy đủ các ô bạn bấm “BẮT ĐẦU”. Khi này nó sẽ chuyển sang trang mới, và yêu cầu mã kích hoạt cho tài khoản đó. Bạn lập tức quay sang trang tạo email vừa rồi.

Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày

Bước 4: Quay lại trang tạo Email:

Ở đây, bạn kéo chuột xuống sẽ thấy mã kích hoạt được gửi về hộp thư tạm thời. Bạn nhớ mã gồm 6 số này và quay lại trang đăng ký tài khoản để nhập vào.

Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày

Điền mã kích hoạt tài khoản và bấm “XONG”. Như vậy là bạn đã có một tài khoản Canva miễn phí rồi, việc còn lại là nâng cấp nó lên Pro thôi =]].

Tiến hành điền thông tin cơ bản và sang bước tiếp theo!

Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày

Sau đó, nó xuất hiện thông báo mời vào các nhóm, bạn bấm “ĐỂ SAU” và qua bước này.

Tiếp tục, nó hỏi “Bạn sẽ sử dụng canva vào mục đích gì” bạn chọn cho mình là “CÁ NHÂN” hay “PERSONAL”.

Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày

Bước 5: Dùng thử Canva Pro miễn phí 30 ngày

Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày

Xuất hiện thông báo như trên, bạn bấm vào “Dùng thử miễn phí trong 30 ngày”. Bạn chọn “TIẾP” để chuyển sang bước tiếp theo.

Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày

Sau khi tạo xong thì sẽ xuất hiện một giao diện mới, ở đây bạn chọn là “teacher” hoặc “personal”. Sau đó bấm “get my free trial”.

Nếu lỡ tay quên thì hãy chọn “Try Canva Pro” ở góc phải phía trên màn hình, lúc này sẽ xuất hiện thông báo nhập thông tin thanh toán (tức thẻ Visa). Sau ngày thứ 30 Canva sẽ thu phí sử dụng từ thẻ này nên chúng ta sẽ dùng thẻ ảo.

Bước 6: Tạo thẻ Visa ảo

Để tạo Visa ảo bạn truy cập vào website sau:

http://namso-gen.com

Nhập “531978” và nhấn Generate

Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày

Lúc này sẽ xuất hiện một bảng có dạng sau:

 • 5314788756546310|09|2023|545
 • 5399785725561547|05|2123|435

Trong đó:

 •  Dãy số đầu tiên là mã thẻ gồm 16 số
 • Ngày và tháng hết hạn là 4 số tiếp theo, ví dụ: 2023 có nghĩa là 20/23
 • Mã số bí mật hay mã xác thực là 3 số cuối cùng, tức 545

Bước 7: Xác nhận

Sauk hi xác nhận xong thì xài tẹt ga thôi ?

– Bước 8: Hoàn thành tạo Canva Pro giá rẻ =))

Nếu bạn xài xong một tháng (tức 30 ngày) nhưng quên mất blog của mình, hoặc muốn tìm trực tiếp bài viết này thì có thể tìm kiếm trên Google với cú pháp: “Hoang duan + Canva” là sẽ ra bài này!.

Mình xin bonus thêm cho anh em mới sử dụng công cụ này một chút. Đó là thiết kế ảnh.

Cách 2: Đăng ký Canva Pro miễn phí trọn đời:

Cách thứ 2 mà mình sử dụng đó chính là tạo tài khoản Canva for education, tức là loại tài khoản dành riêng cho đối tượng giáo viên, học sinh có email .edu. Điều tuyệt vời hơn đó chính là cách này thành công 100% luôn nha.

Tham khảo các bước hướng dẫn sử dụng Canva Pro trọn đời dưới đây:

Bước 1: Tạo Email .edu:

Để có thể tạo Email có đuôi dạng .edu bạn click vào liên kết dưới đây: https://10minutesemail.net

Đây là một trang cung cấp địa chỉ Email tạm thời cũng tương tự cách 1 nhưng điều đặc biệt ở đây chính là cho phép người dùng có được tên miền .edu.

Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trọn đời (Update 2021)
Sử dụng Email .edu tạm thời để đăng ký Canva

Tại giao diện chính bạn sẽ được cung cấp 1 địa chỉ Email, nếu cảm thấy ưng ý hãy bấm Copy để tiến hành bước 2, hoặc bấm nút Delete Email Address để thay đổi một Email khác.

Lưu ý rằng: ” Email sẽ có dạng Edu.pl”

Bước 2: Tạo tài khoản Canva For Education

Để tạo tài khoản Canva For Education bạn bấm vào liên kết bên dưới.

Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trọn đời (Update 2021)

Lúc này bạn bấm vào “Sign Up With Email” để tiến hành tạo ID Canva Pro bằng Email như bước 1, nhưng đến bước nhập OTP gửi về Email thì bạn quay lại trang vừa tạo Email để lấy mã xác nhận.

Bước 3: Lấy mã OTP:

Quay lại bước 1 sau đó kéo chuột xuống thể kiểm tra phần Inbox của Email tạm thời.

Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trọn đời (Update 2021)
Chưa nhận được OTP bạn bấm vào tiêu đề Email để Reset lại.

Nếu đợi lâu mà chưa có mã OTP gồm 6 số trả về thì bạn click chuột vào dòng “If you receive any email, it will be shown in here!” để reset và nhận OTP.

Kết quả sẽ được như hình.

Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trọn đời (Update 2021)

Sau đó kích hoạt tài khoản bằng 6 số vừa rồi .

Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trọn đời (Update 2021)

Nếu xuất hiện gợi ý này thì hãy bấm “Để sau”.

Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trọn đời (Update 2021)

Bước 4: Xác minh tạo tài khoản Canva Edu

Tiếp đến, Canva sẽ yêu cầu bạn chọn một danh mục phù hợp trong đó có sinh viên, giáo diên, cá nhân,…v.v. Thì hãy bấm chọn giáo viên (Teacher).

Sau đó bấm “XÁC MINH” và cứ để mọi việc tự nhiên xảy ra.

Hướng dẫn dùng Canva Pro miễn phí trọn đời (Update 2021)

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng Email chính chủ riêng mình thì có thể vào cài đặt và sửa lại địa chỉ Email là được.

Cách hủy Canva Pro: (Update)

Nếu lỡ vô tình bạn đăng ký bằng email thật và suốt ngày phải chịu đựng thông báo yêu cầu nâng cấp lên tài khoản Canva Pro thì làm thế nào?

Rất đơn giản! Đó là hủy Canva Pro của tài khoản đó đi thôi.

Bước 1: Vào https://canva.com/settings/billing-and-teams.

Hoặc nếu ở trang chủ thì bạn nút “Cài Đặt” phía bên trên góc phải màn hình.

Cách hủy Canva Pro 2021

Bước 2: Bên Menu trái, bạn bấm vào “Hóa đơn và nhóm”.

Cách hủy Canva Pro mới nhất

Bước 3: Thay đổi thông tin thẻ thanh toán

Để thay đổi thông tin thanh toàn bạn làm như sau:

Cách hủy Canva Pro chi tiết

Cập nhật phương thức thanh toán nếu bạn chỉ muốn thay đổi thông tin đăng ký.

Cách hủy Canva Pro nhanh

Bước 4: Hủy đăng ký

Kéo xuống và bấm vào ba chấm (…) như hình bên dưới, sau đó bấm tiếp vào “Hủy đăng ký”.

Cách hủy Canva Pro hiệu quả

Bước 6: Xác nhận hủy đăng ký Canva Pro và phản hồi nếu cần

Cách hủy Canva Pro thành công
Cách hủy Canva Pro triệt để

Bước 7: Hủy tài khoản Canva Pro thành công

hướng dẫn hủy tài khoản canva pro

Bảng Giá Tài Khoản Canva Pro Miễn Phí hoặc Canva Giá Rẻ

749K Trọn Đời 249K/1 Năm 125K/6 Tháng 79k/1 Tháng
 • Gói Canva Pro trọn đời chỉ 749K
 • Hơn 420.000 mẫu miễn phí với thiết kế mới mỗi ngày
 • Hơn 75 triệu hình ảnh, video, âm thanh và đồ họa cao cấp miễn phí
 • Tải xuống thiết kế với nền trong suốt và tùy chỉnh chất lượng tải xuống
 • Thay đổi kích thước thiết kế chỉ với một lần nhấp chuột
 • Xóa nền ảnh chỉ với một lần nhấp chuột
 • Tạo và đăng nội dung mạng xã hội trực tiếp từ Canva Editor lên 7 nền tảng.
 • Dung lượng không giới hạn
 • Bảo hành trọn đời
 • Gói Canva Pro 1 Năm chỉ 249K
 • Hơn 420.000 mẫu miễn phí với thiết kế mới mỗi ngày
 • Hơn 75 triệu hình ảnh, video, âm thanh và đồ họa cao cấp miễn phí
 • Tải xuống thiết kế với nền trong suốt và tùy chỉnh chất lượng tải xuống
 • Thay đổi kích thước thiết kế chỉ với một lần nhấp chuột
 • Xóa nền ảnh chỉ với một lần nhấp chuột
 • Tạo và đăng nội dung mạng xã hội trực tiếp từ Canva Editor lên 7 nền tảng.
 • Dung lượng không giới hạn
 • Bảo hành 1 đổi 1
 • Gói Canva Pro 6 Tháng chỉ 125K
 • Hơn 420.000 mẫu miễn phí với thiết kế mới mỗi ngày
 • Hơn 75 triệu hình ảnh, video, âm thanh và đồ họa cao cấp miễn phí
 • Tải xuống thiết kế với nền trong suốt và tùy chỉnh chất lượng tải xuống
 • Thay đổi kích thước thiết kế chỉ với một lần nhấp chuột
 • Xóa nền ảnh chỉ với một lần nhấp chuột
 • Tạo và đăng nội dung mạng xã hội trực tiếp từ Canva Editor lên 7 nền tảng.
 • Dung lượng không giới hạn
 • Bảo hành 1 đổi 1
 • Gói Canva Pro 1 Tháng chỉ 79K
 • Hơn 420.000 mẫu miễn phí với thiết kế mới mỗi ngày
 • Hơn 75 triệu hình ảnh, video, âm thanh và đồ họa cao cấp miễn phí
 • Tải xuống thiết kế với nền trong suốt và tùy chỉnh chất lượng tải xuống
 • Thay đổi kích thước thiết kế chỉ với một lần nhấp chuột
 • Xóa nền ảnh chỉ với một lần nhấp chuột
 • Tạo và đăng nội dung mạng xã hội trực tiếp từ Canva Editor lên 7 nền tảng.
 • Dung lượng không giới hạn
 • Bảo hành 1 đổi 1

 

Liên hệ hỗ trợ: 0989.234.241 (Zalo)

Câu hỏi thường gặp

Chi phí nâng cấp Canva Pro miễn phí là bao nhiêu?

Canva Pro có giá US$119,40 khi thanh toán hàng năm hoặc US$12,95 khi thanh toán hàng tháng. Tuy nhiên tại trantrungsound.com bạn có thể nâng cấp CANVA PRO chỉ với 249.000đ/năm.

Có phải tôi dùng chung với tài khoản người khác ?

KHÔNG, Gói sử dụng sẽ được nâng cấp trên chính tài khoản cá nhân của Quý khách hàng.

Có thể nâng cấp từ tài khoản đang sử dụng không?

Chúng tôi nói không với tài khoản lậu, chúng tôi chỉ cung cấp gói dịch vụ nâng cấp tài khoản Canva Pro trên chính tài khoản của Quý khách hàng.

Cách thức đặt mua nâng cấp tài khoản Canva Pro?

Quý khách có thể đặt trực tiếp tại website của chúng tôi tại đây. Hoặc liên hệ qua Hotline và zalo của chúng tôi, luôn có nhân viên chờ bạn 24/24

Bao lâu thì tôi nhận được nâng cấp tài khoản Canva Pro ?

Tài khoản sẽ được nâng cấp ngay lập tức sau khi xác nhận đã hoàn thành thanh toán đơn hàng của bạn.

Tài khoản Canva Pro tôi mua có đúng với thời gian theo gói ?

Chúng tôi luôn cam kết thời gian sử dụng, nếu không đủ thời hạn, chúng tôi sẽ đền bù x10 giá trị đơn hàng cho quý khách.

Trần Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các tin tức khác:

 • Mua Bán Tài Khoản Google One 2TB Giá Rẻ

  Nếu các bạn đang cần tìm mua tài khoản Google One 2TB giá rẻ thì cần cân nhắc và lựa chọn nữa đơn vị uy tính trước khi đưa ra quyết định để tránh việt mất tiền nhé. Trên thị trường có khá nhiền đơn vị mua bán tài khoản google one 2tb hoặc hướng…