CÔNG THỨC TÍNH CHI PHÍ ĐẦU TƯ DÀN KARAOKE

CÔNG THỨC TÍNH CHI PHÍ ĐẦU TƯ DÀN KARAOKE

Linh hồn hay điểm mấu chốt quyết định chất lượng của phòng giải trí chính là yếu tố âm thanh. Thoạt nhìn thì có vẻ rất phức tạp nhưng một hệ thống dàn karaoke chuyên nghiệp hoàn chỉnh trong một phòng giải trí thường chỉ bao gồm:

Đầu karaoke phát nhạc

Hệ thống loa karaoke

Amply karaoke

Phụ kiện karaoke dây dẫn, dây nguồn, thiết bị lọc điện, ổ điện chuyên dụng và thiết bị cách ly điện.

CÔNG THỨC TÍNH CHI PHÍ ĐẦU TƯ DÀN KARAOKE

CÔNG THỨC TÍNH CHI PHÍ ĐẦU TƯ DÀN KARAOKE - Trần Trung Sound
CÔNG THỨC TÍNH CHI PHÍ ĐẦU TƯ DÀN KARAOKE – Trần Trung Sound

Hiện trên thị trường có rất nhiều phân khúc từ mức trung bình tới cao cấp cho các thiết bị này. Bí quyết là bạn nên xác định mức đầu tư của bản thân dành cho dàn âm thanh karaoke, từ đó phân chia cho các thiết bị của mình một cách hợp lí.

Trần Trung Sound sẽ bật mí với bạn một công thức vô cùng tuyệt vời giúp bạn phân chia chi phí hợp lí cho dàn âm thanh của mình. Hãy học thuộc lòng công thức này nhé:

40% dành cho đôi loa (thành phần quan trọng nhất)

25% dành cho ampli (thiết bị hỗ trợ cho loa)

20% dành cho đầu phát

15% dành cho các phụ kiện khác

Nếu bạn nắm chắc công thức này, bạn sẽ có một dàn âm thanh với chất lượng hợp lí, đầu tư đúng vào những thành phần quan trọng, tránh trường hợp lãng phí tiền vào những phụ kiện không cần thiết. Thật tuyệt phải không nào?

Bài viết được chia sẻ bởi Trần Trung – Hy vong sau những kinh nghiệm được đúc kết nhiều năm trong linh vực âm thanh thì sẽ giúp các bạn đọc hiểu hơn về những kiến thức, những kinh nghiệm được viết ra ở website trung.com.vn này để có thể đưa ra những quyết định, những sự lựa chọn chính xác cho dàn âm thanh, dàn karaoke nhà minh. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *