HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC TEST LOA KÉO CƠ BẢN ĐỂ LỰA CHỌN DÒNG LOA “XỊN XÒ”

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC TEST LOA KÉO CƠ BẢN ĐỂ LỰA CHỌN DÒNG LOA XỊN XÒ
5 2 đánh giá
Article Rating

Thiết bị âm thanh nào cũng vậy, từ thiết bị lắp đặt cho dàn âm thanh hội trường, cho đến dàn karaoke gia đình đều cần các bước test khi mua để chọn được sản phẩm hoàn hảo nhất.

Bài viết ngắn được Trần Trung chia sẻ: HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC TEST LOA KÉO CƠ BẢN ĐỂ LỰA CHỌN DÒNG LOA “XỊN XÒ”  tới bạn đọc, hy vọng sau bài viết bạn có thể tích góp thêm kiến thức âm thanh cho minh.

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC TEST LOA KÉO CƠ BẢN ĐỂ LỰA CHỌN DÒNG LOA “XỊN XÒ”

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC TEST LOA KÉO CƠ BẢN ĐỂ LỰA CHỌN DÒNG LOA XỊN XÒ
HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC TEST LOA KÉO CƠ BẢN ĐỂ LỰA CHỌN DÒNG LOA XỊN XÒ

Bước 1: Kiểm tra mục đích mua loa kéo

Nếu để phục vụ mục đích bán hàng, vui chơi, hoạt động ngoài trời, thể dục thể thao,… cần sản phẩm đáp ứng tiêu chí âm lượng lớn, âm thanh đầu ra không bị méo, bị rè.

Nếu cần một chiếc loa để hát karaoke thì chọn dòng loa có tích hợp MIDI karaoke, có bảng điều khiển Treble, Bass, Echo cho micro.

Bước 2: Kiểm tra micro

Một trong những thành phần rất quan trọng của loa kéo karaoke. Cả micro có dây và micro không dây đều phải được test cùng với loa kéo. Có nhiều loa cho nhạc rất hay nhưng micro hát lại rất nặng khiến người dùng bị mất sức khi phát biểu, khi hát.

Bước 3: Test loa kẹo kéo qua hình thức bên ngoài

Hiện nay, loa kéo bằng vỏ nhựa và bằng gỗ là hai hình thức phổ biến. Thông thường, giá của loa kéo vỏ nhựa sẽ rẻ hơn vỏ gỗ. Dù là vỏ nhựa hay gỗ thì một loa kéo mới thì luôn phải đảm bảo nước sơn phủ bên ngoài không bị trầy xước, không bj méo góc nào.

Bước 4: Kiểm tra âm thanh (test âm bass, treble)

Kết nối loa với chiếc điện thoại di động đang phát nhạc. Cách test loa kéo công suất lớn có cho âm thanh chất lượng không là ở bước này. Hãy mở nhiều thể loại nhạc khác nhau để kiểm tra âm bass có mạnh mẽ, trầm và dày không

Xem thên: Danh sách mẫu loa kẹo kéo hát hay nhất hiện nay

Bước 5: Kiểm tra tính năng LINE/ Bluetooth (cổng kết nối)

Cách test loa kẹo kéo nữa là quý khách phải kiểm tra xem loa kéo có chế độ cổng kết AUX hay còn gọi là LINE và chế độ kết nối Bluetooth, một số loa có thêm chế độ đài FM (radio).

Bước 6: Test loa kẹo kéo để biết dùng pin hay ác quy

Phổ biến trên thị trường hiện nay là loa dùng pin và dùng ac quy để có năng lượng hoạt động. Dùng bình acquy sẽ tốt hơn là pin

Bước 7: Kiểm tra tay kéo

Cũng như bánh xe, tay kéo là bộ phận quan trọng giúp bạn di chuyển thuận lợi hơn. Nên chọn những loa có tay kéo cao, chắc chắn.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x