LỖI MẤT TIẾNG NHẠC NHƯNG CÒN TIẾNG MICRO

LỖI MẤT TIẾNG NHẠC NHƯNG CÒN TIẾNG MICRO

Cũng có những khi micro hoạt động ổn định nhưng lại không có tiếng nhạc. Điều này xảy ra nhiều khi cũng do một nguyên nhân khá…mắc cười mà chúng ta thường không chú ý là âm lượng đang ở chế độ mute.

Tuy nhiên với những trường hợp âm lượng mở to nhưng vẫn không có tiếng nhạc thì vấn đề nằm ở cổng kết nối ở đầu phát. Trên đầu phát thường có nhiều cổng, chúng ta cần cắm đúng dây hoặc chọn đúng chế độ. Bạn cũng nên kiểm tra đường truyền tín hiệu ở amply để xem có vấn đề hư hỏng gì không

LỖI MẤT TIẾNG NHẠC NHƯNG CÒN TIẾNG MICRO

LỖI MẤT TIẾNG NHẠC NHƯNG CÒN TIẾNG MICRO
LỖI MẤT TIẾNG NHẠC NHƯNG CÒN TIẾNG MICRO

Đầu vang hoặc amply hiện đại có rất nhiều cổng đầu vào như: Bluetooth, AUX, USB, Optical,… bạn phải chọn đúng đầu vào trên vang hoặc amply nhé. Ngoài ra ở 1 số Smart Tivi bạn cần chuyển đầu ra âm thanh ở phẩn cài đặt – cài đặt âm thanh

Cách khắc phục

– Cách khắc phục đầu tiên là tăng âm lượng, nếu vẫn chưa xử lý được lỗi thì chỉnh lại các đầu nối đúng theo vị trí quy định. Bạn nên đọc lại hướng dẫn sử dụng thường được dán trên đầu máy hoặc đính kèm trong hộp khi mua sản phẩm.

– Trong trường hợp không biết cách chỉnh sửa lại đúng vị trí thì nên tìm đến sự trợ giúp của những người có chuyên môn. Tránh thử đại vì dễ khiến dàn máy hư hỏng nhiều hơn.

Bài viết được chia sẻ bởi Trần Trung – Hy vong sau những kinh nghiệm được đúc kết nhiều năm trong linh vực âm thanh thì sẽ giúp các bạn đọc hiểu hơn về những kiến thức, những kinh nghiệm được viết ra ở website trung.com.vn này để có thể đưa ra những quyết định, những sự lựa chọn chính xác cho dàn âm thanh, dàn karaoke nhà minh. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *