LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MICRO BLUETOOTH AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MICRO BLUETOOTH AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Để đảm bảo sử dụng micro Bluetooth hiệu quả và an toàn, bạn phải tuân thủ một số quy tắc sau:

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MICRO BLUETOOTH AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MICRO BLUETOOTH AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MICRO BLUETOOTH AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Thời gian sạc trung bình cho Bluetooth Micro là 2 đến 3 giờ. Trong thời gian sạc bạn phải tắt máy, nếu chưa tắt nghĩa là máy vẫn đang hoạt động, dễ xảy ra tình trạng hao điện hoặc quá tải.

Tuân thủ các giá trị giới hạn trong thông tin của nhà sản xuất, đặc biệt là mức điện áp vừa phải, không nên sạc lâu.

Trong mọi trường hợp không được sạc pin khi đang sử dụng, vì thiết bị sẽ nóng lên và làm hỏng hệ thống dây điện bên trong và có nguy cơ bị đứt hoặc đoản mạch.

Sử Dụng Bộ Sạc Tốt – Hầu hết các sản phẩm micro bluetooth trên thị trường hiện nay đều sử dụng bộ sạc USB. Tuy nhiên, nhiều phích cắm bị lỏng, đôi khi không chập chờn, dễ gây hỏng hóc, hư hỏng. Chai pin không nên sử dụng trong thời gian dài, người dùng phải đặc biệt lưu ý không hát quá lâu.

Các thiết bị điện tử như điện thoại và micrô Bluetooth thường rất dễ đầy pin; pin bị phồng lên do sạc quá mức, khiến sản phẩm có nguy cơ cháy nổ cao. Khi phát hiện tình trạng này, tốt hơn hết bạn nên thay pin mới để yên tâm sử dụng.

Micrô Bluetooth phải ở chế độ chờ trong thời gian sử dụng để đảm bảo rằng thiết bị không bị quá tải. Ngoài ra, hãy để âm lượng ở mức vừa phải, không quá cao để tránh làm mic Bluetooth quá nóng.

Vỏ ngoài của micro được làm bằng nhôm. Vì vậy nếu một tác nhân bên ngoài hoặc cáp bị rò rỉ chạm vào các cực của pin cùng với vỏ máy, thì hiện tượng đoản mạch và cháy nổ sẽ xảy ra.

Giữ thiết bị ở nơi khô ráo, các thiết bị điện tử nói chung thường rất nhạy cảm với độ ẩm và nước. Do đó, nhất thiết phải tránh nước nếu bạn muốn chúng được lâu.

Bài viết được chia sẻ bởi Trần Trung – Hy vong sau những kinh nghiệm được đúc kết nhiều năm trong linh vực âm thanh thì sẽ giúp các bạn đọc hiểu hơn về những kiến thức, những kinh nghiệm được viết ra ở website trung.com.vn này để có thể đưa ra những quyết định, những sự lựa chọn chính xác cho dàn âm thanh, dàn karaoke nhà minh. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *