Mua Bán Tài Khoản Google One 2TB Giá Rẻ

Mua Bán Tài Khoản Google One 2 TB Giá Rẻ

Nếu các bạn đang cần tìm mua tài khoản Google One 2TB giá rẻ thì cần cân nhắc và lựa chọn nữa đơn vị uy tính trước khi đưa ra quyết định để tránh việt mất tiền nhé. Trên thị trường có khá nhiền đơn vị mua bán tài khoản google one 2tb hoặc hướng dẫn tạo tài khoản google one 2tb nhưng chắc rằng mọi người khó lòng mà thực hiện được. Và để nhanh chống hơn, để có một nơi lưu trữ những tài liện quan trọng sao không tìm mua tài khoản Google One 2TB ở những nơi uy tính và chất lượng như tại Trần Trung

Mua Bán Tài Khoản Google One 2TB Giá Rẻ
Mua Bán Tài Khoản Google One 2TB Giá Rẻ

Trước tiên mọi người có thể tìm hiểu thêm về mình TẠI ĐÂY để hiểu rõ hơn khi ra quyết định giúp mang lại sự uy tín cho mọi người trước khi mua tài khoản Google One 2TB giá rẻ thay vì lụi cụi tìm kiếm cách tạo tài khoản google one 2tb miễn phí mà mãi không thự hiện được.

Tham khảo bán giá bán Google One 2TB/nam của chúng tôi với giá chiếc khẩu vô cùng tốt và cạnh tranh hiện nay

Google One là gì?

Google One là một ứng dụng mới của Google nhằm thay thế cho Google Drive hiện tại đối với các khách hàng đã mua gói thuê bao. Các gói dung lượng Drive cũ mà người dùng đã mua cũng sẽ được chuyển sang Google One mới.

Trước đây Google Drive có một dịch vụ cung cấp bộ nhớ lưu trữ trả phí cho những ai cần thêm dung lượng nhưng sau đó dịch vụ này đã được tách ra vào năm 2018 với tên gọi là Google One.

Google One là dịch vụ cung cấp bộ nhớ lưu trữ đám mây mà bạn phải trả phí hàng tháng và bạn có thể mở rộng sử dụng trên Google Drive, Gmail và Google Photos. Mức phí và dung lượng lưu trữ cũng chính là điểm khác biệt rõ rệt nhất giữa Google One và Google Drive. Với Google Drive, bạn nhận được miễn phí tối đa 15GB dung lượng lưu trữ bao gồm tệp và hình ảnh, trong khi đó Google One thì bạn phải trả phí hàng tháng nhưng có thể sử dụng mức dung lượng lưu trữ lớn hơn.

Ngoài việc tăng dung lượng lưu trữ trên các dịch vụ của Google, người dùng Google One còn được đi kèm thêm các lợi ích khác dành cho thành viên trên các dịch vụ của Google

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chia sẻ tài khoản với các thành viên trong gia đình của mình, Google One hỗ trợ tối đa 5 thành viên trong một gói sử dụng.

Câu hỏi thường gặp khi mua tài khoản Google One 2TB của Trần Trung

1. Dữ liệu của tôi có được an toàn khi gia hạn

Dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ an toàn và riêng tư khi gia hạn qua dịch vụ của Trần Trung. Tài khoản của bạn sẽ được gia hạn bằng cách mời tham ra family và chia sẻ quyền lợi gói Google One từ tài khoản chủ.

Tuy nhiên bạn cần tuân thủ các điều khoản của Google (VD như việc chia sẻ nội dung có bản quyền, khiêu dâm, lừa đảo..). Tài khoản của bạn vẫn có thể bị khoá nếu vi phạm những chính sách này của Google. Đây là chính sách chung, không liên quan tới việc sử dụng gói cước của chúng tôi

2. Điều gì sẽ xảy ra với dữ liệu của tôi khi tôi ngừng gia hạn gói cước?

Nếu dừng gia hạn gói cước tại Trần Trung, tất cả dữ liệu của bạn vẫn sẽ được tiếp tục lưu trữ trên tài khoản Google trong 2 năm tiếp theo mà không bị mất đi. Bạn vẫn có thể tải toàn bộ dữ liệu đã lưu trên Google về máy trong thời gian này. Tuy nhiên:

Gmail: Bạn không thể gửi hoặc nhận thư. Thư gửi đến bạn được trả lại cho người gửi.

Google Drive: Bạn không thể đồng bộ hóa hoặc tải tệp mới lên. Bạn không thể tạo tệp mới trong Google Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày, Bản vẽ, Biểu mẫu và Jamboard

Google Photos: Bạn không thể sao lưu ảnh hoặc video mới.

Để tiếp tục sử dụng dịch vụ của Google, bạn cần gia hạn lại gói cước hoặc xoá dữ liệu lưu trên Google vượt quá dung lượng miễn phí 15GB

3. Tài khoản Google của tôi đang sử dụng Youtube Premium. Tôi có thể gia hạn thêm gói cước này không?

Nếu tài khoản của bạn đang sử dụng Youtube Premium thì sẽ không thể gia hạn gói cước Google One này.

4. Tôi có bắt buộc phải chia sẻ tối đa cho 5 người khi mua gói cước không?

Gói cước này hỗ trợ chia sẻ cho tối đa 5 người (bao gồm bạn). Bạn vẫn có thể sử dụng 1 mình hay 2-3-4 người tuy nhu cầu cá nhân. Ngoài ra trong quá trình sử dụng bạn vẫn có thể mời thêm người nếu có thêm nhu cầu. Thời hạn sử dụng của thành viên mới sẽ là 1 năm từ thời điểm bạn mua hàng.

5. Các thành viên trong gia đình có thấy nội dung của tôi không?

Không. Bạn không phải lo lắng về việc nhóm gia đình sẽ thấy nội dung mà bạn lưu trữ – trừ khi bạn chia sẻ cụ thể với họ từ Google Drive, Gmail hoặc Google Photos. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách chia sẻ tệp trên Google Drive tại đây

6. Tôi được tận hưởng những lợi ích gì khi là thành viên của Google One?

Hiện tại ở Việt Nam bạn sẽ được hỗ trợ sử dụng các tính năng chỉnh sửa nâng cao trên Google Photos dành cho Android và iOS. Các tính năng khác như mạng riêng ảo (VPN) chưa được hỗ trợ ở Việt Nam.

7. Điểm khác biệt giữa Google One và Google Drive là gì?

Google One là dịch vụ lưu trữ, gói đăng ký cung cấp cho bạn nhiều dung lượng lưu trữ hơn để sử dụng trên Google Drive, Gmail và Google Photos. Ngoài ra, với Google One, bạn sẽ được hưởng thêm các lợi ích và có thể chia sẻ tư cách thành viên của mình với gia đình. Cách bạn dùng Google Drive không thay đổi nên bạn không phải lo lắng về việc mất hoặc chuyển bất kỳ thứ gì.

8. Những mục nào được tính vào bộ nhớ?

Google Drive: Hầu hết các tệp trong “Drive của tôi”, bao gồm cả PDF, hình ảnh, video và các mục trong Thùng rác.

Gmail: Thư và tệp đính kèm, bao gồm cả các mục trong thư mục Spam và Thùng rác.

Google Photos: Tất cả ảnh và video

9. Sau khi mua gói tôi có thể tự chia sẻ cho những người bạn của mình không?

Dạ bạn cần liên hệ với Trần Trung để có thể chia sẻ gói với những người bạn của mình nhé.

10. Tài khoản của tôi vẫn còn gia hạn trực tiếp gói google one của google thì tôi có thể gia hạn thêm gói của shop không?

Có. Sau khi gia hạn dung lượng google one sẽ được cộng dồn

Lưu ý khí sử dụng tài khoản Google One

  • Gói cước hỗ trợ chia sẻ sử dung lượng 2TB cho tối đa 5 thành viên (Vẫn có thể sử dụng 1 mình hoặc 2-3-4 người tuỳ nhu cầu)
  • Chỉ hỗ trợ kích hoạt tài khoản Google tại Việt Nam.
  • Thời gian tài khoản được nâng cấp: Sau khi tất cả thành viên tham gia Family

Chính sách bảo hành khi mua tài khoản google one 2TB giá rẻ của Trần Trung

Thời gian bảo hành

– 1 năm

Cách thức bảo hành

– Đổi đổi sản phẩm mới tương đương hoặc hoàn tiền theo thời gian chưa sử dụng.

– Trong trường hợp hết hàng để đổi mới, hoàn tiền theo quy tắc:

  •     • Dưới 30 ngày: Hoàn 100% giá trị đơn hàng
  •     • Sau 30 ngày: Hoàn tiền theo theo thời gian chưa sử dụng (VD nếu sử dụng được 6 tháng phát sinh lỗi thì sẽ được hoàn lại 50% giá trị đơn hàng)

Miễn trừ trách nhiệm

– Không bảo hành trong trường hợp khách hàng sử dụng tài khoản vi phạm chính sách của Google

Giá bán Google One tại Trần Trung

Khi các bạn tham khảo mua hàng tại Trần Trung chắc rằng sẽ có được giá rất tốt còn khi mua Google Onetại trang web chính thức hiện rất là cao, khi so với thu nhập của đa số người có nhu cầu, cần nâng cấp dung lượng cho Google Drive, Google Photo. Giá chính thức mọi người tham khảo hình dưới.

Giá bàn Google One 1 Năm
Giá bàn Google One 1 Năm
Giá bàn Google One 1 Tháng
Giá bàn Google One 1 Tháng

Mua Bán Tài Khoản Google One 2TB Giá Rẻ

GOOGLE ONETRẢ HẰNG THÁNGTRẢ HẰNG NĂM
100GB9,000 VNĐ99,000 VNĐ
200GB29,000 VNĐ299,000 VNĐ
2TB89,000 VNĐ699,000 VNĐ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *