Nâng Cấp Dung Lượng Google One 200GB Siêu Hời

Chú ý: Nếu bạn thực hiện bị lỗi (thực hiện không được), bạn không có thời gian hay bạn không có thẻ thanh toán quốc tế thì liên hệ theo thông tin của mình để tham khảo mua tài khoản google one giá rẻ hiện nay. TẠI ĐÂY

Google One là một công cụ lưu trữ dữ liệu của các sản phẩm Google như: Google Drive, Gmail, Google Photo,… Đây đều là các sản phẩm vô cùng gần gũi và quen thuộc với người dùng. Thông thường, khi tạo tài khoản Google One sẽ được free 15GB và ít ai quan tâm đến việc mở rộng không gian lưu trữ.

Trong bài viết ngày hôm nay, Trần Trung sẽ hướng dẫn bạn nâng cấp Google One với giá rẻ sập sàn, hãy theo dõi ngay nhé!

Sở hữu 200GB lưu trữ khi nâng cấp Google One chỉ với 12.000đ/tháng

Cách nâng cấp Google One chính chủ với giá rẻ sập sàn

Lưu ý: Để thực hiện việc nâng cấp google one này, điều kiện tiên quyết cần có là bạn phải có thẻ thanh toán quốc tế (Visa/Mastercard/JCB).

Bước 1: Truy cập vào Google Pay tại đây, sau đó vào mục “Cài đặt”, nếu thấy có hồ sơ thanh toán nào thì click vào dòng “Đóng hồ sơ thanh toán”.

Cách nâng cấp Google One với giá cực ưu đãi - Bước 1

Bước 2: Truy cập lại đường link ở bước 1 và chọn “Thêm phương thức thanh toán”.

Cách nâng cấp Google One với giá cực ưu đãi - Bước 2

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin thẻ VISA/MasterCard của bạn. Riêng phần địa chỉ bạn lựa chọn “Thổ Nhĩ Kỳ (TR)” và những thông tin phía dưới bao gồm: Dòng địa chỉ, mã bưu điện, quận, tỉnh thì bạn có thể vào đây để copy và dán. Sau đó lưu và hoàn tất.

Cách nâng cấp Google One với giá cực ưu đãi - Bước 3

Bước 4: Nhấp vào đường link tại đây để truy cập vào Google One. Sau đó bạn đăng nhập Google One bằng tài khoản mà bạn đã thêm phương thức thanh toán trên.

Lúc này, ở góc trái trên cùng bàn hình bạn sẽ thấy chữ “Nâng cấp”, bạn hãy chọn vào đây.

Tiếp theo, các gói cước sẽ hiện lên, bạn hãy chọn nút “Nâng cấp” ở gói cước mà bạn muốn. Giá tham khảo được quy đổi từ tiền Thổ Nhĩ kỳ sang Việt Nam mình sẽ để bên dưới ảnh nhé!

Cách nâng cấp Google One với giá cực ưu đãi - Bước 4

Đây là bảng giá đối chiếu để bạn có thể tham khảo:

GOOGLE ONE TRẢ HẰNG THÁNG TRẢ HẰNG NĂM
100GB 7,000 VNĐ 72,000 VNĐ
200GB 14,500 VNĐ 145,000 VNĐ
2TB 36,000 VNĐ 364,000 VNĐ

Nếu bạn nâng cấp Google One lên phiên bản tiêu chuẩn 200 GB cho gói hàng năm thì sẽ chỉ mất khoảng 145.000đ/năm, tương đương với 12.000đ/tháng. Tuy nhiên đây chưa phải là con số tối ưu nhất. 

Mẹo đăng ký Google One 200GB với giá siêu hời

Một mẹo để bạn tiết kiệm chi phí khi sử dụng Google One trong thời gian dài đó là tiến hành mua gói lớn và hạ cấp. Google One có chính sách bù trừ khi hạ cấp nên khi bạn mua một gói lớn hơn và hạ cấp sẽ được cộng dồn thời gian sử dụng.

Mình đã thử mua gói 2TB vào 04/01/2023 với giá 364.000đ/năm thì khi hạ cấp xuống gói 200GB với giá 145.000đ/năm thì thời hạn sử dụng của mình được nâng lên đến ngày 30/08/2026 (~44 tháng). Trung bình mỗi thàng mình chỉ phải trả 8,300 VNĐ để sử dụng Google One 200GB.

Cách nâng cấp Google One với giá cực ưu đãi - Bước 5

Thực chất cách làm này nhằm tránh tình trạng Google One tăng giá cước cho các gói đăng ký của mình trong tương lai. Khi bạn làm theo cách trên, dù giá cước có tăng thì bạn vẫn sử dụng bình thường miễn là vẫn còn trong thời gian sử dụng.

Để có thể mua gói lớn và hạ cấp, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn đơn giản sau:

Truy cập vào mục “Cài đặt” của Google One, sau đó click vào dòng “Thay đổi gói thành viên”. Bây giờ bạn chỉ việc chọn vào gói có giá cước rẻ hơn và thời gian sử dụng sẽ tự động được cộng dồn.

Tiết kiệm chi phí khi hạ cấp từ gói Google One lớn hơn

Tạm kết

Trên đây là cách nâng cấp Google One chính chủ giá rẻ mà Sforum mang đến cho các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn thực hiện thành công thủ thuật này.

>>  Nguồn: Sforum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các tin tức khác:

 • Cách tăng dung lượng lưu trữ trên Google Drive

  Chú Ý: Những cách tăng dung lượng lưu trữ trên Google Drive mà Trần Trung chia sẻ dưới dây chỉ là hướng dẫn giải phóng dung lượng có sẵn miễn phí mà Google cung cấp cho mối tài khoản Gmail. Đẻ có thể nâng cấp dung lượng Google Driver (Google One) mọi người có thể…

 • Hướng Dẫn Đăng Ký Google One Và Youtube Premium Nhóm Gia Đình

  Chú ý: Nếu bạn thực hiện bị lỗi (thực hiện không được), bạn không có thời gian hay bạn không có thẻ thanh toán quốc tế thì liên hệ theo thông tin của mình để tham khảo mua tài khoản google one giá rẻ hiện nay. TẠI ĐÂY Thời gian gần đây, Google tăng giá…

 • Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Tài Khoản Play Together Bị Khóa

  Play Together đang là một game Hot thu hút được rất nhiều người chơi. Thông thường, người dùng rất ít gặp phải trường hợp tài khoản Play Together bị khóa hay bị mất. Tuy nhiên, việc bị khóa tài khoản hoàn toàn có thể xảy ra nếu người chơi lỡ vi phạm điều khoản của…

 • Tải Game Play Together Cho Android Và IOS

  Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game thế giới mở – nơi để gặp gỡ, tương tác với tất cả những người chơi trên toàn thế giới thì Play Together là lựa chọn cực kỳ hoàn hảo. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những điểm nổi bật của Play Together nhé! Từ…