Tổng hợp những bài hát Karoake cho nữ giọng yếu

Tổng hợp những bài hát Karoake cho nữ giọng yếu

Bạn có niềm đam mê ca nhạc, tuy nhiên trời phú cho bạn giọng ca không được khỏe cho lắm. Nhưng bạn vẫn không dừng lại niềm đam mê vốn có của mình. Không gì phải lắng lo, top những bài hát karaoke dễ hát cho nữ giọng yếu được Trần Trung cập nhật trong bài viết này sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn khi có nhu cầu tìm bài để ca.

Top 20 bài hát karaoke cho nữ giọng yếu

Tổng hợp những bài hát Karoake cho nữ giọng yếu
Tổng hợp những bài hát Karoake cho nữ giọng yếu

Nếu bạn chẳng may có giọng ca yếu thì cũng đừng vội buồn. Bật mí cho bạn những bài hát dễ hát dành cho nữ giọng yếu, từ đó tập luyện mỗi ngày và có thể tự tin cầm micro thể hiện trước đám đông.

Các bạn nữ thường có chất giọng khá yếu, không đủ hơi và khó có thể lên được những nốt nhạc cao. Chính vì vậy, hãy lựa chọn các bài hát có tông bằng là điều tuyệt vời nhất. Ban đầu khi mới hát karaoke, bạn đừng tự ti về lời hát của mình. Vì sở dĩ, để hát hay ca sĩ cũng phải tập nhiều lần hàng ngày. Do đó, chỉ cần bạn chịu khó tập luyện trong từ nốt nhạc, câu chữ thì chắc rằng sẽ hay hơn từng ngày mà thôi.

1. Ngôi Nhà Hoa Hồng” của Bảo Thy và Quang Vinh

2. Chuyện Như Chưa Bắt Đầu – Mỹ Tâm

3. Yêu Một Người Vô Tâm – Bảo Anh

4. Em Gái Mưa – Hương Tràm

5.Ước Gì – Mỹ Tâm

6. Anh Cứ Đi Đi – Hari Won

7. Chiếc Khăn Piêu – Anh Thơ

8.Cơn Mưa Tình Yêu – Uyên Linh/Hà Anh Tuấn

9. Duyên Phận – Như Quỳnh

10.Công Chúa Bong Bóng – Bảo Thy

11. Đừng Yêu Ai Đậm Sâu – Quang Vinh

12. Hôm nay tôi buồn- Phùng Khánh Linh

13. Ai khóc nỗi đau này- Bảo Anh

14. Yêu-Châu Dương

15. Giấc mơ chỉ là giấc mơ- Hồ Ngọc Hà

16. Nhớ anh – Uyên Linh

17. Lỡ yêu- Trang Thiên

18. Hoang mang- Hồ Quỳnh Hương

19. Em yêu anh – Lương Bích Hữu

20. Honey- Hồ Quỳnh Hương

21. Khóc- Đông Nhi

22. Tôi muốn yêu một người- Khởi My

23. Khi mình ở chung nhà – Ân Nhi

Và để có giọng hát tốt hơn thì có thể tham khảo: Cách hát Karaoke đúng nhịp, đúng tone hiệu quả nhất được Trần Trung tổng hợp trước đây để có giọng hát tốt hơn

Âm nhạc luôn là niềm đam mê của bất cứ ai

những bài hát Karoake cho nữ giọng yếu
những bài hát Karoake cho nữ giọng yếu

Âm nhạc là món ăn tinh thần khiến cho con người giải trí vô cùng hiệu quả. Nếu bạn chẳng hát được nhưng chắc chắn rằng sẽ thích nghe ai đó ca một chất giọng khỏe, hay và  sâu lắng. Nhưng, không phải bất cứ ai sinh ra cũng đã có thể hát khỏe cả. Để có được điều này, ngoài việc trời phú thì chúng ta cần phải siêng năng tập luyện giọng hàng ngày để tự tin mỗi khi cất tiếng ca.

Với chị em phụ nữ, giọng yếu hơn so với nam giới là điều dĩ nhiên. Tuy nhiên, có một số chị em có giọng khỏe có thể ca luôn cả những bài tông giọng của nam cực hay. Không phải nữ giới nào cũng làm được điều này. Do đó, nếu bạn thuộc tip người có giọng yếu thì nên tự lường sức và chọn cho mình những bài ca có tông phù hợp khi đi hát karaoke. Đừng vì sự thể hiện của bản thân quá trớn mà chọn những bài hát karaoke tông quá cao, để rồi cất giọng lên hát nhưng kết quả chẳng ra gì, điều này chỉ thêm tồi tệ hơn mà thôi.

Nếu nhà bạn sử dụng vang cơ thì có thể tham khảo:Cách chỉnh vang cơ karaoke gia đình hát hay

Trên đây là top 20 bài hát karaoke cho nữ giọng yếu, dễ hát cho nữ giọng yếu, được Trần Trung chia sẻ đến bạn. Chúc bạn có những giây phút thỏa sức với đam mê âm nhạc của mình nhé!

Tác  giả: Trần Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *